faq từ người mua

Số CÂU HỎI THƯỜNG GẶP CỦA NGƯỜI MUA Câu trả lời 
1 Khi nào tôi sẽ nhận được hoàn lại tiền sau khi hủy một đơn hàng? Trong 14 ngày làm việc.
2 Tôi có thể hủy đơn hàng của mình không? Vâng, bạn có thể. Tuy nhiên, chỉ được phép hủy nếu thanh toán chưa được xác nhận. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để hủy đơn hàng.
3 Làm sao để tôi thay đổi thông tin trong tài khoản của mình ? Bước 1: Tại trang Tài Khoản, nhấp vào biểu tượng ‘Cài đặt’.

Bước 2: Nhấp vào ‘Thông tin Tài khoản’ ở trang Cài đặt

Bước 3: Nhấp vào phần thông tin mà bạn có ý định chỉnh sửa và lưu thay đổi.

4 Điều gì xảy ra nếu tôi muốn hủy đơn hàng nước ngoài của mình? Không thể hủy đơn hàng một khi thanh toán thành công.
Sản phẩm ở nước ngoài thuộc chính sách hủy bỏ gồm:
1. Nếu đơn hàng của bạn chưa được gửi đi từ Người bán, bạn được phép Hủy bỏ.
2. Nếu đơn hàng của bạn đã được Người bán giao đi, bạn không thể Hủy bỏ.
5 Sản phẩm ở nước ngoài được enche bán có được bảo hành bởi nhà sản xuất không? Người mua kiểm tra ở mô tả sản phẩm được cung cấp.
6 Có phải tất cả sản phẩm được bảo hành không? Chỉ (các) mặt hàng được chọn có bảo hành được xác định bởi Người bán, vui lòng xem mô tả sản phẩm.
7 Làm sao tôi biết được thanh toán của tôi đã thành công? Bạn sẽ thấy biểu tượng ‘Thanh toán thành công’ xuất hiện ở trang ‘Đã nhận được Đặt hàng’ khi hoàn thành quá trình thanh toán của mình. Bạn cũng sẽ nhận được một thông báo xác nhận việc thanh toán được gửi đến email bạn dùng để đăng ký.
8 Làm sao tôi biết đơn đặt hàng của mình đã được xác nhận chưa? Dưới đây là một số cách để bạn kiểm tra xem Đơn hàng của mình đã được xác nhận hay chưa: Trang Email, Thông báo Thanh toán thành công, Đơn hàng của tôi
9 Làm thế nào tôi có thể kiểm tra phí vận chuyển của mình khi đặt hàng? Bạn có thể kiểm tra phí vận chuyển trên trang sản phẩm, trong quá trình thanh toán hoặc tại phần mô tả sản phẩm của trang sản phẩm. Phí vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng, kích thước & vị trí giao hàng.
10 Nếu tôi đặt một đơn hàng với các sản phẩm từ nhiều đơn vị, phí vận chuyển của tôi sẽ được tính như thế nào? Xin lưu ý phí vận chuyển dựa theo hình thức giao hàng mà bạn đã chọn đối với bưu kiện từ mỗi Người bán. Nếu bạn đặt hàng từ nhiều Người bán trong cùng một đơn hàng, phí giao hàng của bạn sẽ được tính dựa trên hình thức giao hàng đã chọn cho bưu kiện của mỗi Người bán.
11 Tại sao một số sản phẩm mất nhiều thời gian vận chuyển hơn? Nguồn gốc của sản phẩm – Nếu một sản phẩm được vận chuyển từ nước ngoài, nó sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến nơi so với sản phẩm nội địa. Lô hàng theo mùa lễ hội hoặc thiên tai.
12 Đơn đặt hàng của tôi trạng thái nói, ‘Giao’ nhưng tôi đã không nhận được mục của tôi. Nếu Gói hàng của bạn đã được đánh dấu là ‘Đã giao’, thì có thể người khác đã thay mặt bạn nhận nó. Để xem ai đã nhận gói hàng của bạn, vui lòng liên hệ với Nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
13 Tôi nên làm gì khi nhận được một sản phẩm lỗi? Bạn có thể tăng ‘Yêu cầu hoàn tiền’ trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận được đơn hàng.
14 Tôi không thể theo dõi đơn hàng của mình trên trang theo dõi chuyển phát nhanh. Tôi cần phải làm gì? Xin hãy liên lạc với chúng tôi Hỗ trợ Khách hàng nhân Viên của số xác nhận.
15 Trong bao lâu tôi nên thông báo cho enche về sản phẩm hư hỏng/lỗi/không chính của mình? Bạn phải liên hệ lại với chúng tôi trong vòng 48 giờ sau khi nhận được sản phẩm bị hư hỏng/bị lỗi/không chính xác.
16 Tôi sẽ nhận được hoàn trả tiền bao nhiêu ngày sau khi trả hàng? 7 đến 14 ngày làm việc để xử lý thanh toán qua ngân hàng trong khi enche sẽ cần 3-5 ngày làm việc để xử lý yêu cầu hoàn trả tiền của bạn.